Du lịch Kỳ Co quá tuyệt vời
Cập nhật: 08/05/2020 02:41 PM. Lượt xem: 842

Đến đây 2 lần mà cứ muốn ở lại mãi không về. Bãi biển cực kỳ hoang sơ, sạch, và nước biển trong vắt nhìn cứ muốn uống. Cũng không tìm thấy 1 cọng rác nào trên bờ biển. Các dịch vụ ở đây đều chưa phát triển,còn đang xay dựng  trên bờ đã có vài túp lều và 8 căn chòi của Công Ty CP & DL Hoàng Đạt , và có nước ngọt để tắm.

Từ thành phố Quy Nhơn, bắt xe taxi hoặc xe máy đến bến tàu Nhơn Lý tầm 20km, trên đường đi cứ ngỡ đang lạc vào 1 thiên đường, cát, núi, hồ và biển cứ đang xen nhau, ko biết nói nên lời nào mà chỉ ồ à và tròn xoe mắt chiêm ngưỡng, buồn ngủ mà cứ tỉnh ngủ luôn ấy chứ:

Từ cổng hướng dẫn của CTy CP Du Lich & TM Hoàng Đạt đi khoảng 10 phút 5 km đường ô tô hoặc xe máy qua nhiều khung cảnh biển xanh ngắt đến chân trời , thảm thực vật bao phủ ngọn núi phương Mai hùng vỹ ,hoặc bạn đi từ bến tàu Nhơn Lý đi cano ra tầm 30 phút sẽ đến đảo, ngay bến tàu có vài trạm tàu và nhà hàng bình dân.

Hiện trên đảo đang xây 1 nhà cái kiểu homestay để bắt đầu đón khách du lịch, theo mình quan sát thì việc muốn ngủ lại trên đảo là cực kỳ bất khả thi vì trên đảo hiện không có bất cứ 1 dịch vụ sinh hoạt nào, hi vọng sau khi cái hostel này xong thì dân phượt có thể ngủ lại đêm.

Nếu ai đã đi Kohrong tại Campuchia hay Pataya ở Thái thì mình nghĩ đến đây sẽ phải phát điên lên vì những cái đặc biệt ở đây, những cái núi nhỏ chia khúc biển ra, chúng ta có thể đi vào khe biển giữa 2 cái núi nhỏ ấy để tắm, cát đầy nên ko sâu, và sóng biển cũng không mạnh nên hoàn toàn yên tâm.

Điều đặc biệt nữa là tại đảo có 1 cây cầu của CTy CPDL & TM Hoàng Đạt được bắt ra biển tạo 1 cảnh tượng rất tuyệt vời, mặc dù ở đây hoang sơ nhưng mình thấy việc đầu tư rất nghiêm túc và kỹ lưỡng. Lúc về cả đoàn tàu bọn con gái phải hét lên vì thấy cả 1 đàn cá nhảy lên khỏi mặt nước, và bên dưới nước trong đến nỗi có thể thấy cả san hô, rong biển…

Một vài anh lớn tuổi trong đoàn nói rằng, đây là bãi biển đẹp nhất tại VN các anh từng đi và mình cũng đồng quan điểm đó vì đa số các bãi biển đẹp tại VN mình đã đi hết nhưng chưa có cái nào làm mình hào hứng và phải viết review như thế này. Hi vọng trong tương lai nơi này sẽ được nhiều người biết đến và được đầu tư xứng tầm.

Hotline

Hỗ trợ 24/7: chúng tôi luôn mong muốn cải thiện dịch vụ để bạn có trải nghiệm tốt hơn!

(+84) 903 068 903


Nổi bật được xem nhiều

TTC Resort - Kê Gà TTC Resort - Kê Gà
Giá từ 1.200.000 đồng
TTC Hotel - Ngọc Lan TTC Hotel - Ngọc Lan
Giá từ 1.250.000 đồng
TTC Hotel - Cần Thơ TTC Hotel - Cần Thơ
Giá từ 1.200.000 đồng

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI TRUNG NAM

Giấy CNĐKDN: số 0316309789 đăng ký lần đầu ngày 05/06/2020, đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 11/03/2021, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 84/24 Ngô Chí Quốc, Khu phố 2, Phường Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 903 068 903

Email: info@trngroup.vn

DMCA.com Protection Status